Avira Antivirus Security 2020 License Key – Phần mềm diệt virus Windows

Avira Operations là một gã khổng lồ bảo mật của Đức, chuyên cung cấp các sản phẩm chống vi-rút di động và máy tính để bàn cho mọi cấp độ của người dùng gia đình và doanh nghiệp. Avira Free Antivirus, sản phẩm cơ bản của công ty, bao gồm công cụ chống vi-rút cốt lõi của Avira để phát hiện và chặn phần mềm độc hại trong thời gian thực. Gói sử dụng nhiều kỹ thuật để bắt các mối đe dọa hoàn toàn mới, bao gồm tải lên các tệp không xác định để phân tích trên đám mây trước khi chúng được thực thi.

Avira Antivirus Security 2020
Avira Antivirus Security 2020

Các tính năng liên quan đến web bao gồm chặn các trang web độc hại và lừa đảo thông qua các tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome và Firefox. Trình quản lý mật khẩu tạo, lưu trữ và tự động nhập mật khẩu an toàn, có VPN giới hạn (chỉ cho phép 500 MB một tháng dữ liệu) và trình cập nhật phần mềm để tìm và cài đặt các bản cập nhật ứng dụng bị thiếu.

Có một số đánh bắt, quá. Avira Free không bao gồm tự động quét email, tải xuống hoặc thiết bị USB. Đây là các lớp bảo vệ bạn sẽ nhận được với các đối thủ cạnh tranh như Avast, mặc dù Avira vẫn sẽ phát hiện bất kỳ mối đe dọa nào nếu chúng được khởi chạy hoặc trong quá trình quét bình thường.

Gói miễn phí cũng thiếu bảo vệ ransomware nâng cao của Avira cho các mối đe dọa mới nhất, đang phát triển. Nó vẫn sẽ phát hiện các mối nguy hiểm hiện có và nhiều mối nguy hiểm khác, nhưng bạn không nhận được mức độ bảo mật tương đương với các khách hàng trả tiền.

Nếu đó là một vấn đề, việc nâng cấp lên Avira Antivirus Pro cho PC sẽ loại bỏ tất cả các giới hạn này, giảm quảng cáo và cung cấp cho bạn hỗ trợ khách hàng không giới hạn với giá 39,99 đô la mỗi thiết bị mỗi năm. Trang web được thiết kế tốt của Avira thực hiện tốt việc giải thích sự khác biệt giữa các sản phẩm miễn phí và thương mại và nếu bạn hài lòng với thông số kỹ thuật của Avira Free Antivirus, sản phẩm có thể được tải xuống bằng một cú nhấp chuột.

Avira Antivirus Security 2020 License Key
Avira Antivirus Security 2020 License Key

Cài đặt thậm chí còn dễ dàng hơn. Không có sự lộn xộn với các tùy chọn thiết lập tùy chỉnh, không cần phải đăng ký hoặc tạo tài khoản (mặc dù đó là một tùy chọn, sau này): chỉ cần đồng ý với giấy phép người dùng của Avira và mọi thứ sẽ được thiết lập trong vài giây.

Chúng tôi đã thử cài đặt Avira Free Antivirus cùng với Avast Free và không có vấn đề gì cả. Avira không yêu cầu chúng tôi xóa Avast trước và hai gói không xuất hiện xung đột. (Luôn có khả năng xảy ra sự cố khi bạn cài đặt hai gói bảo mật trên cùng một hệ thống, nhưng chúng tôi vẫn thích người dùng có tùy chọn để dùng thử.)

Cài đặt Avira không phải là nhẹ nhất chúng tôi đã thấy, với khoảng 1,2 GB tệp và thêm bảy quy trình nền mới. Tuy nhiên, yêu cầu RAM thông thường là hợp lý ở mức khoảng 150 MB và chúng tôi không tìm thấy tác động đáng kể nào đến hệ thống thử nghiệm của mình.

Key bản quyền Avira Antivirus Security 2020

SE45678UIJKMNJHJIO098765432Q
ASZXDCFGTYU8I90OKIJHGFDSW34
67865TRFDSWE345678IUJHGFR432
WYQSDFGHUI9876543EWSWE4R5TH
U765RFGHY7U8I9OKIJHGFDEW2345
VGT6789IKJHGT54EDXZAWQ234567
890OKJHGFDTZSWQ23456YHGFDSWE
456789OIUY6T5R4E3WQASDFGHUJJ
I8U7653ERTYUIOLKJHGFR5T6Y7U8I9

Tải Avira Antivirus Security 2020 Full

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Avira Antivirus Security 2020 Full Active Link Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/AF3SJYWHEAVB” lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén (nếu có): vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt Avira Antivirus Security 2020

  1. Avira download mới nhất về máy tính.
  2. Chạy file .exe để bắt đầu cài avira free antivirus.
  3. Bạn tiến hành cài đặt phần mềm avira free antivirus bình thường.
  4. Sau khi cài xong bạn có thể sử dụng avira free antivirus miễn phí không cần bản quyền.

 

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *