Auto-Tune Evo Full Cr@ck phần mềm chỉnh giọng hát hay như ca sĩ

Thi thoảng bạn muốn thể hiện sở thích âm nhạc của mình bằng những bài hát mà bạn yêu thích, khi hát xong bạn cũng muốn cho bạn bè, người thân cùng thưởng thức. Tuy nhiên, bạn lại không được tự tin cho lắm với giọng hát của mình sợ “Ăn gạch đá” nên chưa giám thể hiện nhiều đúng không !

Bây giờ bạn cần tìm cho mình một phần mềm chỉnh sửa giọng hát, những phần mềm giúp giọng bạn mượt mà hơn, kéo những đoạn tông cao mà bạn chưa lên được, chỉnh sửa những đoạn giọng bạn bị phô…giúp bạn tự tin khoe đoạn nhạc đó trên Facebook, youtube,…

Phan mem chinh sua am thanh Auto-Tune Evo
Phan mem chinh sua am thanh Auto-Tune Evo

Trong số nhiều phần mềm chỉnh sửa giọng hát mà mình biết, thì Auto-Tune Evo là phần mềm chỉnh sửa giọng hát tuyệt vời, nó giúp bạn có thể tạo ra những bản nhạc hay hơn bằng chính chất giọng của bạn.

Những tính năng chính Auto-Tune Evo 6.0.9, phần mềm chỉnh sửa giọng hát

Auto-Tune Evo là phần mềm chỉnh sửa giọng hát, biên tập âm thanh giúp chỉnh sửa những chỗ hát ko đúng tone, nâng cao những đoạn người hát bị phô, hát không lên được…tạo ra một bản thu hoàn chỉnh với chất lượng âm thanh đến người dùng nó cũng phải trầm trồ.

Giao diện của Auto-Tune Evo 6.0.9 mới nhất thân thiện, bạn có thể phóng to-thu nhỏ trên cửa sổ hiển thị, cho bạn một cái nhìn tổng quan, chỉnh sửa kĩ lưỡng và tỉ mỉ hơn.

Phan mem chinh sua am thanh Auto-Tune Evo
Phan mem chinh sua am thanh Auto-Tune Evo

Auto-Tune Evo 6.0.9  cung cấp cho người dùng tính năng Automatic (Tự động). Tính năng này hỗ trợ lựa chọn những tone phù hợp nhu nam cao, nữ cao, tone trầm….

Tính năng Graphical (Đồ thị) phục vụ những người dùng chuyên nghiệp hơn, với chức năng này, các bản nhạc sẽ hiển thị ở dạng đồ họa, người dùng có thể tạo độ rung cho bàn hát, điều chỉnh biên độ, tốc độ retune, tỉ lệ khởi phát, biến thể và số fomant…

Auto-Tune Evo, được sử dụng với cả những người không chuyên và những chuyên gia âm thanh trên khắp thế giới.

Phan mem chinh sua am thanh Auto-Tune Evo
Phan mem chinh sua am thanh Auto-Tune Evo

Hướng dẫn cài đặt và Cr@ck Auto-Tune Evo 6.0.9

Hướng dẫn cài đặt: Phần mềm này cũng như nhiều phần mềm khác, khá dễ cài đặt nên mình xin phép bỏ qua. Sau khi cài đặt xong bạn tiến hành Cr@ck để sử dụng vĩnh viễn.

Cr@ck Auto-Tune Evo 6.0.9: Trong file cài đặt tải về, sau khi giải nén có file Cr@ck trong đó. bạn copy file Auto-Tune_Evo_VST.dll, sau đó paste vào thư mục chứa phần mềm trong ổ C.

Download Auto-Tune Evo 6.0.9 mới nhất 2019

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Auto-Tune Evo 6.0.9″ url=”https://www.fshare.vn/file/BCJGAU6Z5JXV” lbl=”Fshare Auto-Tune Evo 6.0.9″]

Lời kết:

Auto-Tune Evo 6.0.9 là phiên bản cuối cùng của phần mềm Auto-Tune Evo. Nó cung cấp cho người dùng một công cụ chỉnh sửa giọng hát vô cùng tuyệt vời cho cả những người nghiệp dư và chuyên nghiệp. Để sử dụng tốt phần mềm này, bạn cần giành nhiều nhiều thời gian để tìm hiểu chức năng của nó, bạn sẽ thấy nó rất tuyệt vời đấy !

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *