Auslogics Duplicate File Finder 8.3 Full – Quét và Xóa file trùng lặp Windows

Ổ cứng của PC có xu hướng trở nên rất đầy, rất nhanh. Bạn có thể có hàng ngàn ảnh, video, tệp nhạc hoặc tài liệu và hầu hết trong số đó có thể bạn sẽ không bao giờ mở! Dọn dẹp hệ thống của bạn thường xuyên là việc đáng làm, nhưng nó có thể là một quá trình lâu dài và một số người bị choáng ngợp vì chỉ có quá nhiều tệp để tự sàng lọc. Rất may có các công cụ có sẵn có thể giúp thực hiện công việc dễ dàng hơn.

Auslogics Duplicate File Finder 8.3
Auslogics Duplicate File Finder 8.3

Auslogics Duplicate File Finder tìm tệp giúp bạn tìm và xóa mọi tệp trùng lặp vô dụng, để giải phóng ổ cứng và cho phép bạn tổ chức bộ sưu tập tệp của mình đúng cách.

Auslogics cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát danh sách các bản sao và cho phép bạn quyết định giữ bản sao nào. Nó sử dụng các thuật toán thông minh để so sánh không chỉ tên tệp mà còn cả nội dung để đảm bảo không có kết quả tìm kiếm sai.

Sau khi quét các tệp trùng lặp, bạn có thể chọn tất cả các mục tìm thấy, tất cả các mục trùng lặp trong mỗi nhóm hoặc một mục trong mỗi nhóm. Ngoài ra, bạn có thể xem các thuộc tính tệp, khám phá thư mục chứa, sắp xếp các mục tức là tăng dần, theo tên, v.v … Tiếp theo, bạn chọn phương thức xóa bạn muốn sử dụng và đi xa.

xoa file trung lap
xoa file trung lap

Auslogics Duplicate File Finder sử dụng ít tài nguyên hệ thống và tương đối nhẹ. Nó rất dễ sử dụng và có thể được điều hướng bởi người dùng thuộc mọi trình độ chuyên môn.

Nhìn chung, Trình tìm tệp trùng lặp của Auslogics cung cấp cho bạn một cách đơn giản và dễ dàng để xóa bất kỳ tệp trùng lặp nào. Điều đáng chú ý là isn là ứng dụng giàu tính năng nhất trên thị trường, tuy nhiên nó là phần mềm miễn phí.

Tải Auslogics Duplicate File Finder 8.3 Full Active

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Auslogics Duplicate File Finder 8.3 Setup Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/PCA3C7POZMWF” lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén: vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt Auslogics Duplicate File Finder 8.3

Phần mềm Auslogics Duplicate File Finder 8.3 hoàn toàn miễn phí nên bạn cài đặt bình thường như các phần mềm khác.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *