Auslogics BoostSpeed 11 Full Cr@ck – Phần mềm tăng tốc độ Windows

Auslogics Software, nhà xuất bản Úc về các sản phẩm bảo trì, bảo mật và năng suất máy tính, vừa phát hành phiên bản chính mới của trình tối ưu hóa PC hàng đầu của nó, BoostSpeed. Phần mềm BoostSpeed 11 đã nhận được một cuộc đại tu hoàn chỉnh và giờ đây đi kèm với một phiên bản miễn phí và chức năng mở rộng.

Auslogics BoostSpeed 11
Auslogics BoostSpeed 11

Trong số các tính năng cải tiến được giới thiệu trong bản phát hành mới là tùy chọn Hỏi một câu hỏi cho phép người dùng nhận được câu hỏi khó nhất về PC hoặc phần mềm liên quan đến câu trả lời của một chuyên gia trực tiếp. Người dùng gặp khó khăn với việc khiến máy tính của họ hoạt động tốt hơn, với thiết bị của họ không hoạt động đúng hoặc bất kỳ loại sự cố công nghệ nào khác có thể sử dụng tab Chăm sóc khách hàng trong BoostSpeed để gửi câu hỏi của họ tới một diễn đàn trực tuyến, nơi chuyên gia của Auslogics và những người dùng khác sẽ có thể trả lời nó Các câu hỏi và câu trả lời vẫn trực tuyến và có thể được duyệt và tìm kiếm như một nguồn giải pháp hiệu quả cho nhiều loại vấn đề của PC.

Một tính năng mới khác được triển khai trong BoostSpeed 11 là chế độ đặc biệt bảo vệ máy tính khỏi các thảm họa do thú cưng gây ra. Chế độ Cat mới, khi được bật, sẽ khóa bàn phím và chuột khi PC không hoạt động để không có nguy cơ bàn chân mèo gây ra bất kỳ thiệt hại nào khi con mèo của bạn đi ngang qua bàn của bạn. Người dùng có toàn quyền kiểm soát tính năng, có thể thiết lập mã mở khóa và quyết định khi nào chế độ sẽ được kích hoạt.

cai dat Auslogics BoostSpeed 11
cai dat Auslogics BoostSpeed 11cai dat Auslogics BoostSpeed 11

Mặc dù hữu ích cho chủ sở hữu thú cưng, BoostSpeed 11 đi kèm với một số tính năng hữu ích khác đã được triển khai dựa trên phân tích sâu rộng về phản hồi của người dùng. Điều này bao gồm Deep Disk Cleaner, Force Uninstall cho phần mềm không mong muốn, tính năng bảo mật và quyền riêng tư mới, chức năng tăng cường PC thời gian thực và hơn 20 công cụ để đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng PC.

Những tính năng mới Auslogics BoostSpeed 11

 • Quét hệ thống: Auslogics BoostSpeed ​​11 có giao diện hoàn toàn mới cho phép bạn nhảy thẳng vào, chọn các hành động mong muốn. Trạng thái hệ thống hiện tại của bạn được hiển thị trong cửa sổ chính. Tất cả các tác vụ chính, chẳng hạn như xóa các tệp rác, chống phân mảnh đĩa và sửa lỗi đăng ký có thể được thực hiện chỉ bằng một vài cú click chuột.
 • Phục hồi tập tin: Công cụ này sẽ khôi phục các tệp vô tình bị xóa hoặc các tệp bị xóa do các cuộc tấn công của vi-rút và lỗi phần mềm. Nó có khả năng xem trước ảnh và thậm chí các tài liệu trong khi duyệt qua danh sách các tập tin được tìm thấy.
 • Bác sĩ đĩa: Công cụ này kiểm tra các ổ đĩa cứng của bạn để tìm các vấn đề liên quan đến các thành phần xấu, mất cụm và lỗi thư mục. Với Disk Doctor, bạn sẽ có thể khôi phục dữ liệu từ các khu vực không thể đọc được và theo dõi tình trạng ổ cứng của bạn.
 • Đĩa Explorer: Nó giúp bạn theo dõi việc sử dụng không gian đĩa. Nó sẽ hiển thị một biểu đồ hình tròn trực quan và dễ hiểu, nó sẽ hiển thị cho bạn các tệp và thư mục lớn nhất trên đĩa của bạn.
 • Chống phân mảnh đĩa: Nó chống phân mảnh các tập tin trên đĩa của bạn, để chúng có thể được đọc và ghi nhanh hơn. Điều này giúp cải thiện đáng kể thời gian phản hồi của ứng dụng, tốc độ khởi động hệ thống và hiệu năng tổng thể của máy tính.
 • Khăn lau đĩa: Xóa sạch dung lượng trống trên toàn bộ ổ đĩa, đảm bảo rằng các tệp bạn đã xóa trước đó có thể được khôi phục. Để cung cấp thêm bảo mật, Disk Wiper cho phép tắt System Restore trong khi xóa đĩa.
 • Gỡ bỏ cài đặt quản lý: Với công cụ này, bạn có thể xem tất cả các chương trình được cài đặt trên máy tính của mình và gỡ cài đặt bất kỳ chương trình nào một cách dễ dàng. Trình quản lý gỡ cài đặt hiển thị cho bạn những chương trình mà bạn hầu như không bao giờ sử dụng và cảnh báo nếu có các chương trình được cho là phần mềm gián điệp hoặc phần mềm quảng cáo.
 • Tối ưu hóa Internet: Công cụ này sẽ tăng tốc kết nối Internet của bạn bằng cách tối ưu hóa nhiều cài đặt như Max MTU và RWIN dành riêng cho loại kết nối Internet bạn sử dụng
 • Quản lý tinh chỉnh: Cung cấp cho bạn hơn 280 cài đặt để tùy chỉnh Windows, trình duyệt web, ứng dụng email khách và phần mềm IM. Chẳng hạn, bạn có thể điều chỉnh các hiệu ứng hình ảnh của Windows, giúp máy tính khởi động nhanh hơn và cải thiện an toàn hệ thống.
 • Trình tìm tệp trùng lặp: Các bản sao vô dụng làm lãng phí dung lượng ổ cứng của bạn và cũng có thể gây chậm hệ thống. Trình tìm tệp trùng lặp sẽ giúp bạn tìm và xóa các tệp đó. Bằng cách sử dụng công cụ này, bạn có thể tăng dung lượng trống trên ổ cứng lên tới 50%
 • Máy hủy tài liệu: Xóa vĩnh viễn các tệp, thư mục và nội dung Thùng rác, để dữ liệu nhạy cảm của bạn không thể được khôi phục.
 • Giám đốc khởi nghiệp: Liệt kê tất cả các chương trình khởi động tự động khi khởi động Windows hoặc khi bạn đăng nhập vào PC. Bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách bằng cách thêm các chương trình mới và xóa các ứng dụng khởi động không cần thiết.
 • Quản lý dịch vụ: Nó sẽ giúp bạn xác định và vô hiệu hóa các dịch vụ không cần thiết bằng cách cung cấp các mô tả và đề xuất toàn diện cho mỗi dịch vụ đang chạy.
 • Quản lý công việc: Nó cho phép bạn theo dõi tất cả các ứng dụng và quy trình đang chạy. Nó hiển thị mức sử dụng CPU, RAM và ổ đĩa theo chương trình hoặc quy trình riêng lẻ, cũng như tổng mức tiêu thụ của hệ thống.

Tải Auslogics BoostSpeed 11 Acvtive

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Auslogics BoostSpeed 11 Setup Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/EC6L6S68AKOI” lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Auslogics BoostSpeed 11 Active Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/93C7QUQUR1KH” lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén: vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt Auslogics BoostSpeed 11

 • Cài đặt và thoát phần mềm (exit cả icon dưới taskbar)
 • Giải nén “cờ rắc” copy file “SHFolder.dll” ghi đè vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
  C:\Program Files (x86)\Auslogics\BoostSpeed
 • Hoàn thành! mở phần mềm sử dụng.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *