Ashampoo Soundstage Pro 2020 Full Active – Phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp

Ashampoo Soundstage Pro 2020, với chương trình này, bạn có thể trải nghiệm âm thanh vòm sống động thông qua tai nghe thông thường của mình! Bạn đã thắng tin rằng âm thanh của bạn có thể phát ra âm thanh phong phú như thế nào nếu không có hệ thống âm thanh vòm chuyên dụng!

Ashampoo Soundstage Pro 2020
Ashampoo Soundstage Pro 2020

Ashampoo Soundstage Pro cung cấp trải nghiệm nghe đa diện. Các tiêu chuẩn âm thanh như 5.1, 6.1 và 7.1 song song với mười vị trí ảo tạo ra môi trường âm thanh tinh vi, với loa phía sau và bên cạnh có thể dễ dàng xác định. Nó không nâng cấp tín hiệu âm thanh hiện có mà phụ thuộc vào sự tồn tại của thông tin vòm thực tế trong tín hiệu âm thanh gốc. Chỉ điều này đảm bảo trải nghiệm âm thanh chất lượng cao!

Bạn không chỉ có thể thay đổi vị trí mà còn kích thước của nó. Điều này thêm sâu hơn nữa cho trải nghiệm âm thanh. Và chúng tôi đã quên mất các game thủ: Một thiết lập trung lập đặc biệt hoàn hảo cho chơi game cũng được bao gồm. Ngay cả bản ghi âm thanh nổi thông thường cũng có âm thanh tốt hơn với Ashampoo Soundstage Pro. Hầu hết các bài hát được làm chủ cho các hệ thống hi-fi và bị giảm chất lượng khi phát trên các hệ thống cấp thấp hơn. Với chương trình này, bạn có thể thưởng thức âm nhạc của mình theo cách nó có nghĩa là âm thanh mà không cần thiết bị hi-fi đắt tiền!

setup Ashampoo Soundstage Pro 2020
setup Ashampoo Soundstage Pro 2020

Tính năng Ashampoo Soundstage Pro 2020

 • Sự kỳ diệu của một card âm thanh kỹ thuật số: Tải xuống bản vá Ashampoo Soundstage Pro Thẻ âm thanh ảo nằm giữa card âm thanh thực và tai nghe của bạn. Âm trường Ashampoo dày dạn tiếp cận tất cả các chỉ báo âm thanh cho máy tính của bạn và thay đổi chúng để mô phỏng âm thanh của chúng trên thiết bị vòm thực tế. Tín hiệu đã thay đổi sau đó được gửi đi trong tai nghe của bạn, mang lại cho bạn toàn bộ âm thanh vòm mà không cần phần cứng âm thanh chuyên dụng! Các môi trường âm thanh được xây dựng trong chương trình phần mềm đã được tạo ra với sự hỗ trợ của các chuyên gia trong các phòng thu âm hoành tráng trên thế giới!
 • Âm thanh nổi hai tai là gì?: Khóa nối tiếp Ashampoo Soundstage Pro Do thực tế chúng có thể được đặt cách nhau, đôi tai của chúng tôi cho phép chúng tôi chú ý trong 3-D chủ yếu dựa vào tai mà âm thanh chạm vào đầu tiên. Ashampoo soundstage pro sử dụng điều này để tạo ra một âm thanh vòm thực sự mà không cần hệ thống âm thanh vòm!
 • Một vài nơi âm thanh: Ashampoo Soundstage Pro 2020 Phiên bản đầy đủ Hệ thống này cung cấp cho bạn mười địa điểm âm thanh cụ thể để chọn ra! Những cài đặt trước đã được tạo ra thông qua các chuyên gia trong phòng thu âm chuyên gia. Thưởng thức toàn bộ gam của hằng số vòm! Chắc chắn, âm lượng được tùy chỉnh cá nhân cho mọi loa kỹ thuật số!
 • Âm thanh vòm trên tai nghe của bạn: Ashampoo Soundstage Pro Download Crack mang đến trải nghiệm nghe đa diện. Các yêu cầu âm thanh như 5.1, 6.1 và 7.1 song song với mười vị trí kỹ thuật số tạo ra môi trường âm thanh tinh vi, với hệ thống âm thanh phía sau và bên cạnh có thể dễ dàng xác định. Âm trường Ashampoo dày dạn không còn nâng cao tín hiệu âm thanh hiện tại mà dựa vào tuổi thọ của thống kê âm thanh vòm thực tế trong dấu hiệu âm thanh xác thực. Hiệu quả nhất này đảm bảo một tiết lộ âm thanh to lớn trong!
 • Trải nghiệm chơi game cường độ đáng chú ý: Phím kích hoạt Ashampoo Soundstage Pro sẽ được nhúng ở mức độ sau! Bạn sẽ chú ý chính xác trong đó kẻ thù của bạn. Trò chơi video có thể có tốc độ nhanh, do đó, chúng tôi đã đưa vào chế độ độ trễ thấp tùy chọn được tối ưu hóa cho trò chơi chuyên nghiệp giúp giảm độ trễ xuống mức tối thiểu!
 • Cài đặt phòng tùy chỉnh: Ashampoo Soundstage Pro License key Tải xuống Bây giờ không hiệu quả nhất bạn có thể trao đổi vị trí mà còn cả độ dài của nó. Điều này thậm chí còn tăng thêm độ sâu cho âm thanh trong. Và chúng tôi không quên các game thủ: một vị trí trung tính độc đáo hoàn hảo để chơi game cũng được bảo vệ tương tự.
 • Thưởng thức âm thanh nổi nâng cao: Ngay cả các bản ghi âm stereo thông thường cũng có âm thanh tốt hơn với Ashampoo soundstage Pro Full Crack. Hầu hết các bài hát được làm chủ cho các hệ thống hi-fi và chịu một mất mát tốt khi được thực hiện trên các hệ thống giảm cấp. Với chương trình này, bạn có thể khám phá bài hát của mình theo cách nó được đổi thành âm thanh mà không cần thiết bị hello-fi giá cao!
 • Phim hấp dẫn: Trải nghiệm một bộ phim giống như xem phim trong nhà của bạn! Trân trọng phát hành ứng dụng và chơi phim của bạn. Ashampoo soundstage pro-Free Crack Tải về âm thanh biến tai nghe của bạn thành rạp chiếu phim. Bạn đã thắng đồng ý với đôi tai của bạn!
 • Bộ cân bằng được bảo vệ: Mặc dù chúng tôi đã cài đặt sẵn bộ cân bằng được bảo vệ cho các mẫu tai nghe phổ biến tối đa, bạn vẫn có thể dùng thử hỗn hợp cụ thể để khám phá chất lượng âm thanh nào phù hợp với bạn. Tiết lộ âm thanh hoàn hảo chỉ trong vài cú nhấp chuột, di chuyển để khám phá nó với âm trường Ashampoo dày dạn!

Tải Ashampoo Soundstage Pro 2020 Full Cr@ck

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Ashampoo Soundstage Pro 2020 Setup Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/ZUYYO9WIK29U” lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Ashampoo Soundstage Pro 2020 Active Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/I9G8HIR53Q59″ lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén: vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt Ashampoo Soundstage Pro 2020

 1. Giải nén và cài đặt phần mềm
 2. Thoát sau khi cài xong
 3. Sao chép File Crack vào mục cài đặt phần mềm. Mặc định: C:\Program Files (x86)\Ashampoo\Ashampoo Soundstage Pro
 4. Chạy File Crack với quyền “Run as admin” và nhấp Patch
 5. Hoàn thành.

Video hướng dẫn cài đặt Ashampoo Soundstage Pro 2020

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *