Apowersoft PDF Converter 2.2 Full – Phần Mềm convert PDF Sang Word Không Bị Lỗi Font

Apowersoft PDF Converter 2.2 là phần mềm chuyển đổi tệp PDF thành tài liệu Word, Excel hoặc PowerPoint, hình ảnh JPG hoặc PNG, tệp HTML và thậm chí thành văn bản cơ bản. Giao diện có thiết kế đơn giản và rất trực quan; bạn kéo và thả các tập tin của bạn, chọn đầu ra của bạn và sau đó nhấp vào nút Chuyển đổi. Nhưng Apowersoft PDF Converter cũng có thể chuyển đổi hình ảnh hoặc tài liệu từ Office Suite thành tệp PDF bằng cách sử dụng cùng một quy trình đơn giản.

Apowersoft PDF Converter 2.2.2
Apowersoft PDF Converter 2.2.2

Apowersoft PDF Converter có tính năng Unlock PDF, nhưng hãy nhớ rằng đây không phải là một công cụ giải mã mật khẩu; tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng điều này để loại bỏ một số hạn chế trong tài liệu. Nhưng nếu, mặt khác, bạn cần một số bảo mật bổ sung cho tệp PDF, thì bạn có thể sử dụng chương trình để thêm mật khẩu vào đó.

Apowersoft PDF Converter có thể là một ứng dụng mạnh mẽ tất cả trong một, nếu nó không hứa hẹn một chức năng OCR không hoạt động. Viết tắt của nhận dạng ký tự quang học, một tính năng OCR sẽ cho phép bạn chuyển đổi các tệp PDF được quét gây phiền nhiễu sang định dạng thân thiện với văn bản hơn. Thật không may, chức năng này chỉ không hoạt động, vì vậy nếu bạn cần trích xuất văn bản từ một tệp chỉ có hình ảnh, bạn sẽ cần tìm một ứng dụng hoạt động tốt hơn.

convert PDF to Word
convert PDF to Word

Apowersoft PDF Converter 2.2.2 có gì mới?

 1. Trình chuyển đổi PDF này có thể phân cụm chuyển đổi PDF sang hầu hết các văn phòng microsft sắp xếp trong thời gian không. Bạn có thể nhanh chóng thay đổi PDF của mình sang Word, Excel, PPT, JPG, PNG, TXT, HTML và một số thứ khác. Đáng kinh ngạc hơn, rất có thể bạn sẽ bảo vệ một tầm cỡ cao tương tự của tài liệu độc đáo của bạn!
 2. Chương trình được trang bị các khả năng hữu ích khác, trong đó bạn có thể kết hợp, đóng gói, phân chia, bảo mật, mở, OCR PDF và tập trung hình ảnh từ PDF, v.v. Công cụ này có thể cho phép bạn có nhiều khả năng xử lý các bản ghi PDF của bạn.
 3. Bạn có thể chọn một loạt các sắp xếp năng suất và trình chuyển đổi PDF này sẽ thay đổi các bản ghi một cách linh hoạt và ổn định.
 4. Các tài liệu thay đổi giữ nguyên thiết kế và độ phân giải như các bản ghi đầu tiên. Đánh giá cao một sự thay đổi không mất mát và một chương trình đỉnh cao về hồ sơ của bạn!
 5. Chương trình có giao diện hoàn hảo và tự nhiên giúp khách hàng xử lý hiệu quả các bản ghi PDF của họ.
 6. Merge PDF: gộp file PDF từ 2 hay nhiều file lại với nhau.
 7. Split PDF: tách file PDF ra thành nhiều file pdf nhỏ.
 8. Extract images: xuất / lấy hình ảnh trong file PDF
 9. Compress PDF: nén giảm dung lượng file PDF vẫn giữ nguyên định dạng, giúp bạn dễ dàng gửi file cho người khác.
 10. Protect PDF: đặt mật khẩu lúc mở file PDF.
 11. Unlock PDF: Nhập lại mật khẩu một lần để xóa mật khẩu cho file PDF đã đặt mật khẩu bằng Protect PDF bên trên.

Download Apowersoft PDF Converter 2.2 Full

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải Apowersoft PDF Converter 2.2 Full Link Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/43SHR53Q6D33″ lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén (nếu có): vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt Apowersoft PDF Converter 2.2

 1. Giải nén và cài đặt phần mềm
 2. Thoát sau khi cài xong
 3. Sao chép và thay thế File Crack vào mục cài đặt phần mềm. Mặc định: C:\Program Files (x86)\Apowersoft\Apowersoft PDF Converter
 4. Chặn phần mềm bằng Firewall
 5. Hoàn thành.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *