Apeaksoft iPhone Transfer 2.0 Full Active – Phần mềm sao lưu dữ liệu cho IOS

Apeaksoft iPhone Transfer 2.0 là phần mềm được tạo để giúp bạn sao lưu tất cả các loại dữ liệu từ thiết bị iOS của bạn, có thể lưu trữ tin nhắn văn bản, tất cả ảnh, video, tài liệu ở mọi kích cỡ, danh bạ và dữ liệu khác. Những bản sao này có thể được chuyển sang máy tính hoặc iTunes của bạn. Thông thường, công cụ này là một giao diện thuận tiện, dễ sử dụng, trông giống như các phát triển khác của các tác giả. Để bắt đầu, bạn cần kết nối thiết bị của mình với PC, sau đó sao lưu và sao lưu. Chỉ định nơi chuyển bản sao này, nếu bạn muốn chuyển nó sang iTunes, bạn phải thay đổi nhiều tham số.

Apeaksoft iPhone Transfer 2.0
Apeaksoft iPhone Transfer 2.0

Apeaksoft iPhone Transfer Mac là phần mềm chuyển dữ liệu đầu tiên hoạt động hoàn hảo với chuyển tập tin giữa các thiết bị iOS và máy tính. Nó có thể chuyển video, nhạc, ảnh và các tệp đa phương tiện khác từ máy tính sang thiết bị iOS bao gồm iPhone XS / XS Max / XR / X / 8/8 Plus / 7/6 Plus, iPad mini 3/2 và iPod, v.v. Nếu tập tin video / âm thanh không tương thích với thiết bị của bạn, bạn có thể tự động chuyển đổi các tập tin video / âm thanh này trước khi chuyển. Ngoài ra, bạn có thể sao lưu danh bạ và tin nhắn văn bản vào máy tính của mình và truyền tệp giữa hai thiết bị iOS.

Apeaksoft iPhone Transfer trình chỉnh sửa tin nhắn âm thanh thú vị mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa thông tin ID3 như tên, nghệ sĩ, album, thể loại, minh họa, v.v. để bạn có thể dễ dàng thưởng thức các tệp nhạc phù hợp. Apeaksoft iPhone Transfer Phương thức Crack không chỉ linh hoạt mà còn có một số loại tệp. Vì vậy, bạn có thể chuyển nhạc, phim, chương trình TV, nhạc chuông, video âm nhạc, podcast, iTunes U, audiobook và ghi nhớ giọng nói cho các thiết bị iOS, PC và iTunes. Bạn có thể nhập âm thanh để tạo nhạc chuông. Điều này cho phép bạn đặt thời lượng (thường dưới 40 giây cho iPhone) và cắt phần bạn muốn. Ngay cả nhạc nền của video cũng có thể dễ dàng tạo nhạc chuông và thêm nhạc chuông được tạo trực tiếp vào thiết bị.

setup Apeaksoft iPhone Transfer 2.0
setup Apeaksoft iPhone Transfer 2.0

Hơn nữa, sử dụng Apeaksoft iPhone Transfer Full Cracked rất dễ dàng bằng cách nhấp vào nó nhiều lần. Đây là một thay thế cho iTunes, nó tốt hơn hoặc thậm chí tốt hơn iTunes. Tách các tập tin phương tiện khác nhau không còn là một giấc mơ. Bạn có thể làm điều này dễ dàng với một số hướng dẫn đơn giản. Không có kiến thức đặc biệt được yêu cầu để sử dụng phần mềm này. Do đó, bạn có thể chuyển tin nhắn văn bản từ thiết bị iPhone sang máy tính của mình ở các định dạng như TXT, HTML và CSV. Nếu cần, bạn có thể xuất Sách điện tử đã chọn dưới dạng tệp PDF hoặc ePub để mở trên các thiết bị iPhone khác, đặt ảnh yêu thích của bạn trên máy tính hoặc thêm hình ảnh đánh dấu vào album để dễ xem.

 

Tải Apeaksoft iPhone Transfer 2.0 Full Active

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Apeaksoft iPhone Transfer 2.0 Setup” url=”http://www.fshare.vn/file/TMDP7IOLN7QV” lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Apeaksoft iPhone Transfer 2.0 Active” url=”http://www.fshare.vn/file/UAN35AN5HPUV” lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén: vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt Apeaksoft iPhone Transfer 2.0

  1. Giải nén và cài đặt phần mềm
  2. Thoát sau khi cài xong
  3. Sao chép File Crack vào mục cài đặt phần mềm. Mặc định: C:\Program Files (x86)\Apeaksoft Studio\iPhone Transfer
  4. Chạy File Crack với quyền “Run as administrator” và nhấp Patch
  5. Hoàn thành.
View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *