Antenna Web Design Studio 6 công cụ thiết web chuyên nghiệp

Antenna Web Design Studio giúp bạn thết kế các trang web trở nên dễ dàng và nhanh chóng, bạn có thể làm các website trở nên bắt mắt và chuyên nghiệp hơn.

Hiện nay việc tạo những website thân thiện với thiết bị di động, hỗ trợ tốt cho viêc seo được nhiều người chưa chuộng. Khi thiết kế web với Antenna Web Design Studio bạn sẽ đáp ứng cả 2 vấn đề trên.

phan mem thiet ke website Antenna Web Design Studio 6
phan mem thiet ke website Antenna Web Design Studio 6

Nhiều bạn mới hoặc biết ít về code vẫn có thể sử dụng được ứng dụng này,. Phần mềm thiết kế web này không yêu cầu bạn phải nắm rõ về html,, nó hỗ trợ và kiểm soát pixel chính xác với giao diện trực quan. Chỉ cần kéo và thả văn bản, hình ảnh, nút, hoạt hình và phim trên trang, đó chính xác là nơi chúng sẽ xuất hiện trong trình duyệt web.

Công cụ publisher được tích hợp trong Antenna Web Design Studio, giúp người thiết kế dễ dàng đưa các website lên mạng mà không cần sử dụng một công cụ bên ngoài nào khác.

Các hình nền backgroud cho website thường phải dùng các ứng dụng để thiết kế, nhưng với Antenna Web Design Studio bạn có thể tạo các hình nền mượt mà và các nút nhấn bóng lóang mà.. Và nếu bạn cần các hướng dẫn trực tuyến cùng các lời khuyên của chuyên gia, thì đã có sẵn khoảng 100 trang User Guide minh hoạ đầy màu sắc và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí..

phan mem thiet ke website Antenna Web Design Studio 6

Tính năng của Antenna Web Design Studio

Tạo các website mà không cần phải biết html, chỉ cần kéo và thả WYSIWYG – Pixel

Tích hợp kho đồ họa mạnh mẽ giúp người dùng tạo những website đẹp hơn

Tạo bộ sưu tập web chuyên nghiệp cho ảnh kỹ thuật số của bạn với trình tạo Thư viện ảnh.

Hệ thống lớp đầy đủ với tính minh bạch của lớp

Hỗ trợ phần cứng tăng tốc H263 / MP4, MP3, AAC, OPUS, OGG, WEBM, Hỗ trợ Flash, FLV Streaming Flash và Video YouTube.

Nhà xuất bản FTP tích hợp

phan mem thiet ke website Antenna Web Design Studio 6
phan mem thiet ke website Antenna Web Design Studio 6

Tính năng xuất bản ngay trên phần mềm, không cần sử dụng những phần mềm xuất bản hỗ trợ

Nhiều ngôn ngữ – Bản địa hóa trang web

Nâng cao có thể thêm mã HTML và Javascript, giúp website, giúp các lập trình viên tạo các website ấn tượng và chuyên nghiệp hơn.

Download Antenna Web Design Studio 6 link Fshare

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Antenna Web Design Studio 6 ” url=”https://www.fshare.vn/file/ID1PAXLVCTVL” lbl=”Fshare “]

 

Lời kết:

Giờ đây, với sự hỗ trợ của phần mềm thiết kế website Antenna Web Design Studio ai cũng có thể tự tạo cho mình những trang web của riêng mình. Nó phù hợp với những người thích lập trình và cả những lập trình viên chuyên nghiệp.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *