Adobe XD CC 2020 v28 Full Active – Phần mềm thiết kế ứng dụng và trang web

Adobe XD CC 2020 là một công cụ cải tiến mới từ Stone để tạo ra các mô hình đại diện chất lượng hàng đầu của người dùng cho phần mềm di động và web. Adobe XD CC 2020 Crack trước đây thường được gọi là Adobe Knowledge Design được tạo ra để đáp ứng yêu cầu của các nhà phát triển UX / UI hiện đại và cung cấp hiệu suất hàng ngày với các tính năng tinh vi, chính xác và thân thiện với người dùng mà nó cung cấp. Thiết bị này được tạo ra đặc biệt để tạo các mô hình đại diện nhanh, ngoài độ chính xác và độ tin cậy cao của phần mềm người dùng và thiết kế và kiểu dáng. Sử dụng đi kèm với Adobe XD CC 2020, bất kỳ ai cũng có thể tạo cấu trúc, nguyên mẫu trực tuyến và bố cục phần mềm và trang web cực kỳ đáng tin cậy. Một khi bạn có loại của bạn. Cùng với các tính năng bảo toàn thời gian như tài nguyên đa năng, có thể tạo hầu hết mọi thứ từ vỏ có độ dày thấp đến các ví dụ hoàn toàn thú vị cho mỗi trang web trong vòng chưa đầy 10 phút. Sử dụng một chiến lược thiết kế vĩnh viễn cho một bản gốc trực tuyến.

Adobe XD CC 2020 v28
Adobe XD CC 2020 v28

Adobe XD CC 2020 trước đây thường được gọi là Adobe Knowledge Design được tạo ra để đáp ứng yêu cầu của các nhà phát triển UX / UI hiện đại và cung cấp hiệu suất hàng ngày với các tính năng tinh vi, chính xác và thân thiện với người dùng mà nó cung cấp. Thiết bị này được tạo ra đặc biệt để tạo các mô hình đại diện nhanh, ngoài độ chính xác và độ tin cậy cao của phần mềm người dùng và thiết kế và kiểu dáng. Sử dụng đi kèm với Adobe XD CC 2020, bất kỳ ai cũng có thể tạo cấu trúc, nguyên mẫu trực tuyến và bố cục phần mềm và trang web cực kỳ đáng tin cậy. Một khi bạn có loại của bạn. Cùng với các tính năng bảo toàn thời gian như tài nguyên đa năng, có thể tạo hầu hết mọi thứ từ vỏ có độ dày thấp đến các ví dụ hoàn toàn thú vị cho mỗi trang web trong vòng chưa đầy 10 phút. Sử dụng một chiến lược thiết kế vĩnh viễn cho một bản gốc trực tuyến.

setup Adobe XD CC 2020
setup Adobe XD CC 2020

Adobe XD CC Full Version cho phép bạn dễ dàng tạo các mô hình, điều này sẽ khuyến khích tinh thần đồng đội và phản hồi của khách hàng. Adobe XD CC 2020 có giao diện người dùng rất sạch sẽ, giúp người dùng bắt đầu thiết kế trong khu vực thiết kế. Để bắt đầu một dự án mới, bạn cần chọn một bản vẽ nghệ thuật mới làm nền tảng đích và có một số thiết bị được tạo bởi Google, Apple và Microsoft. Adobe XD CC 2020 đã được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng, điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng thu phóng và xoay bằng ngón tay hoặc nhấn phím CTRL và phím cách tương ứng. Khi xem các thay đổi trong thời gian thực, bạn cần giữ cửa sổ Xem trước mở. Tài sản có thể được xuất dưới dạng tệp PNG để tiếp tục sản xuất và thiết kế web hoặc cho các nền tảng iOS và Android. Adobe XD CC 2020 cho phép bạn truy cập các định dạng màu sắc và ký tự được tạo trong Photoshop CC, Illustrator CC hoặc bất kỳ ứng dụng Creative Cloud nào khác và sử dụng chúng trong thiết kế của bạn.

Tính năng Adobe XD CC 2020 v28

 • Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để thiết kế trang web cho nền tảng di động và máy tính để bàn.
 • Bạn có thể tạo khung, nguyên mẫu tương tác có độ chính xác cao và thiết kế các ứng dụng và trang web.
 • Bạn có thể nhập các hiệu ứng hình ảnh vào Visual Studio hoặc IDE bạn chọn để bắt đầu tạo ứng dụng cuối cùng.
 • Nó cho phép bạn dễ dàng tạo các mô hình, điều này sẽ khuyến khích tinh thần đồng đội và phản hồi của khách hàng.
 • Bạn có thể dễ dàng thu phóng và xoay bằng ngón tay hoặc nhấn phím CTRL và phím cách tương ứng.
 • Kết hợp các bề mặt vẽ với nhau để trực quan hóa điều hướng trong các ứng dụng lớn.
 • Thêm tương tác bằng cách sử dụng các điều khiển trực quan để kiểm tra và xác nhận trải nghiệm.
 • Tạo liên kết web cho thiết kế của bạn mà bạn có thể chia sẻ với người khác để nhận phản hồi.
 • Màu sắc và định dạng ký tự rất tiện dụng và có thể tái sử dụng khi bạn thêm chúng vào bảng điều khiển của Element Elements.

Tải Adobe XD CC 2020 v28 Full Active

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Adobe XD CC 2020 v28 Setup” url=”http://www.fshare.vn/file/VKUE3W4K87YZ” lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén: vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt Adobe XD CC 2020 v28

 • Ngắt kết nối Internet trước khi cài đặt
 • Đã Tích hợp sẵn kích hoạt
View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *