Adobe Illustrator 2020 v24.0.1 Full Cr@ck – Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator 2020

Adobe Illustrator CC 2020 Tải xuống miễn phí Phiên bản mới nhất cho Windows. Chương trình và tất cả các tệp được kiểm tra và cài đặt thủ công trước khi tải lên, chương trình hoạt động hoàn toàn tốt mà không có vấn đề gì. Đây là bản cài đặt độc lập ngoại tuyến đầy đủ của Adobe Illustrator CC 2020 Tải xuống miễn phí cho phiên bản windows được hỗ trợ.

Adobe Illustrator 2020
Adobe Illustrator 2020

Adobe Illustrator là phần mềm đồ họa vector tiêu chuẩn công nghiệp cho Windows PC cho phép bạn tạo logo, biểu tượng, hình vẽ, kiểu chữ và hình minh họa để in, web, video và di động. Hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ sử dụng Adobe Illustrator CC để tạo mọi thứ từ biểu tượng web và bao bì sản phẩm đến sách minh họa và bảng quảng cáo. Thưởng thức. Bạn cũng có thể tải xuống Áo khoác 3D 4.9.

Tạo ảnh nghệ thuật vector đặc biệt cho bất kỳ dự án. Được sử dụng bởi các chuyên gia thiết kế trên toàn thế giới, phần mềm Adobe Illustrator cung cấp độ chính xác và sức mạnh với các công cụ vẽ tinh vi, bút vẽ tự nhiên biểu cảm và một loạt các trình tiết kiệm thời gian. Bạn cũng có thể muốn tải xuống BricsCAD Platinum 20.

Các tính năng của Adobe Illustrator CC 2020

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Adobe Illustrator CC 2020, xin lưu ý các tính năng có thể thay đổi và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

 • Các khả năng pha trộn màu sắc mới cho phép bạn tạo ra các gradient phong phú hơn, quang học trông tự nhiên hơn.
 • Chỉnh sửa nhanh chóng: Tiết kiệm thời gian khi bạn sửa đổi các đối tượng tương tự trên nhiều bản vẽ – tất cả cùng một lúc.
 • Trình duyệt phông chữ trực quan: Làm cho nó dễ dàng hơn để duyệt các lớp phông chữ khác nhau để tìm đúng phông chữ nhanh hơn. Và bây giờ bạn cũng có thể chọn từ các tùy chọn văn bản mẫu khác nhau.
 • Thanh công cụ tùy chỉnh: Thêm, xóa hoặc nhóm các công cụ trong thanh công cụ của bạn theo cách nó hoạt động tốt nhất cho bạn.
 • Phông chữ Adobe dễ tiếp cận hơn: Dễ dàng xem và kích hoạt hàng ngàn phông chữ trong ứng dụng. Xem trước phông chữ được chọn trong dự án của bạn, ngay cả khi nó không kích hoạt.
 • Chế độ trình bày
 • Mỗi artboard trở thành một slide bạn có thể xem trước, duyệt và chiếu trong chế độ trình bày.
 • Chế độ xem trang trí

Yêu cầu hệ thống cài đặt Adobe Illustrator CC 2020

Trước khi bạn cài đặt Adobe Illustrator CC 2020, bạn cần biết máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được đề xuất hoặc tối thiểu không:

 • Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
 • Microsoft Windows 7 với Gói dịch vụ 1, Windows 10 (Phiên bản 1709 trở lên) x64
 • RAM 1 GB (khuyên dùng 3 GB) cho 32 bit; RAM 2 GB (khuyên dùng 8 GB) cho 64 bit
 • 2 GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
 • Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1280 x 800)
 • Để xem Illustrator ở chế độ HiDPI, màn hình của bạn phải hỗ trợ độ phân giải 1920 x 1080 trở lên.
 • OpenGL 4.x
 • Để sử dụng không gian làm việc Touch mới trong Illustrator, bạn phải có máy tính bảng / màn hình hỗ trợ màn hình cảm ứng chạy Windows 8.1 (khuyên dùng Microsoft Surface Pro 3).
 • Tùy chọn: Để sử dụng Hiệu suất GPU: Bộ điều hợp video NVIDIA được liệt kê bên dưới (khuyến nghị trung bình / cao cấp); 1 GB VRAM (khuyến nghị 2 GB); và trình điều khiển mới nhất cho hiệu suất tối ưu
 • Hệ điều hành: 64Bit (x64)

Tải Adobe Illustrator 2020 Chi Tiết

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Adobe Illustrator 2020 Full Active Link Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/7XU75SC1V3GP” lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download File Hosts Adobe Illustrator 2020″ url=”https://www.fshare.vn/file/7RZGWZXEX982″ lbl=”Fshare”]

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Illustrator 2020 Chi Tiết

 1. Đây là bản Repack (đã được kích hoạt sẵn) nên bạn chỉ việc cài đặt và sử dụng thôi nhé.
 2. Khi cài đặt và sử dụng bạn không cần phải đăng nhập hoặc cài đặt Adobe Creative Cloud nhé
 3. Bản này có thể hoạt động tốt ở cả điều kiện online và offline. Nên bạn không phải lo vấn đề “mạng mẽo” nữa nhé.
 4. Vì đây là bản crack nên bạn không được Update đâu nhé. Mình sẽ liên tục cập nhật phiên bản mới nhất cho các bạn.

Dưới đây là Video hướng dẫn chi tiết bạn cài đặt Adobe Illustrator 2020

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *