Download Adobe Character Animator Full Crack 2021 Google Drive

Nhắc đến một trong số những phần mềm tạo hoạt họa 2D tốt nhất hiện nay, không thể không kể tên phần mềm Adobe Character Animator 2021. Phần mềm này từ khi được phát hành đã hỗ trợ cho các designer tạo ra những sản phẩm TVC, phim hoạt hình,… sống động nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm này cũng như cách để có thể tải Adobe Character Animator 2021, hãy cùng nhau tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu những thông tin về phần mềm Adobe Character Animator 2021

Phần mềm Adobe Character Animator 2021 là phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng Adobe Character Animator, cho phép người dùng có thể tạo ra các nhân vật hoạt họa sống động từ thiết kế trên Adobe Photoshop hoặc trên Adobe Illustrations. Công cụ này còn hỗ trợ người dùng truy cập và tạo ra những hình ảnh 2D trực quan dựa trên thời gian thực, xuất bản các nhân vật một cách dễ dàng nhất.

Bộ ứng dụng Adobe Character Animator 2021 có lẽ là phần mềm có giao diện trực quan, đơn giản nhất trong số các chuỗi ứng dụng của hãng phần mềm Adobe. Trình chỉnh sửa phím tắt Keyboard giúp người đọc có thể truy cập vào các công cụ thích hợp để tạo nên một nhân vật hoạt hình sống động, chân thực nhất. Giúp người dùng có thể thoải mái thổi hồn vào việc xây dựng và bay bổng trí tưởng tượng vào từng chi tiết của nhân vật.

Các tính năng mới nhất của Adobe Character Animator 2021

Về cơ bản, phiên bản mới Adobe Character Animator 2021 này vẫn sở hữu những chức năng của các phiên bản cũ, có bổ sung và nâng cấp thêm để hoàn thiện hơn, cụ thể những chức năng đó là gì?

Được cài đặt nhiều dạng nhân vật đầy màu sắc để tạo ra các hình ảnh khác nhau

Hỗ trợ theo dõi các chuyển động của gương mặt bạn để tạo ra những hình ảnh hoạt họa sống động

Kiểm soát, điều chỉnh các chi tiết nhỏ như tóc, quần áo, phụ kiện nhân vật, ngoài ra còn bổ sung thêm các yếu tố ngoại cảnh sống động như trọng lực, gió, VFX,…

Bổ sung giàn họa hoạt hình sống động, thêm vào các nhân vật, điều chỉnh các khớp của nhân vật một cách trơn tru, mượt mà, chân thực nhất.

Cấu hình tối thiểu để tải Adobe Character Animator 2021

Để có thể tải Adobe Character Animator 2021, máy tính của bạn cần phải đáp ứng được một số yêu cầu tối thiểu về cấu hình như sau:

Hệ điều hành: Windows 10 64bit, phiên bản 1903 trở lên

Bộ xử lý CPU: Intel đa lõi

Bộ nhớ RAM: tổi thiểu là 8GB RAM, tuy nhiên mức RAM tốt nhất khuyên dùng là 16GB.

Dung lượng ổ cứng: Cần 3GB dung lượng có sẵn trong ổ C để cài đặt, ngoài ra cũng cần thêm dung lượng trống trong quá trình cài đặt

Màn hình: Tối thiểu 1280×1080, khuyến khích 1920×1080 hoặc cao hơn.

Card đồ họa: Trình điều khiển đồ họa đủ điều kiện mới nhất cho GPU của bạn, với ít nhất hỗ trợ OpenGL 3.2

Một số yêu cầu bổ sung: Webcam, Microphone, tai nghe

Hướng dẫn tải Adobe Character Animator 2021

Để có thể tải Adobe Character Animator 2021, trước tiên bạn cần tạm tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có) để đảm bảo quá trình cài đặt không bị gián đoạn. Sau đó bạn hãy tiến hành download phần mềm theo một trong số các đường link như sau:

Link download phần mềm Adobe Character Animator 2021

Link Drive:

Link Fshare

 

Bước 1: Mở thư mục giải nén rồi bấm vào file cài đặt, lúc này hiện ra đường dẫn C:, hãy để mặc định và bấm Ok

Bước 2: Chờ một chút để phần mềm giải nén

Bước 3: Một ô thoại hiện ra, bỏ tích mục Advertising, tích vào nút ENG => Bấm Install

Bước 4: Để ngôn ngữ mặc định là English, vị trí để Default location => Bấm continue

Bước 5: Cài đặt xong sẽ tự động hiện lên ô cửa sổ “The installer has finished work”, hãy bấm OK và Exit để thoát ra

Trên đây là toàn bộ những thông tin về phần mềm Adobe Character Animator 2021 cũng như hướng dẫn cách tải Adobe Character Animator 2021 chi tiết nhất. Mong những kiến thức mà bài viết tìm hiểu được sẽ giúp cho người sử dụng có được những trải nghiệm phần mềm tốt nhất.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *