Adobe Audition CS6 Full Cr@ck – Phần mềm chỉnh sữa âm thanh Windows 10

Adobe Audition CS6 là phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp của hãng Adobe,, lần đầu tiên được giới thiệu cho người dùng Mac với Adobe Creative Suite 5.5. Trước đó, Adobe đã cung cấp Soundbooth, một trình chỉnh sửa âm thanh ít mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, người dùng Windows từ lâu đã có quyền truy cập vào Audition (và với người tiền nhiệm của nó, Cool Edit Pro, được Adobe mua lại vào năm 2003).

Audition CS6
Audition CS6

Audition hiện bao gồm một trình duyệt phương tiện Có một khung được sử dụng để điều hướng đến các tài sản âm thanh và video trên ổ đĩa của bạn. Ví dụ, tôi thấy nó hữu ích cho việc định vị các tài sản mà tôi sử dụng từ một dự án này sang một bộ đệm âm thanh và âm nhạc khác. Và nó cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về các tài sản đó, loại phương tiện, thời lượng, tốc độ mẫu, số lượng kênh và độ sâu bit chẳng hạn. Tính năng hữu ích nhất của nó là khả năng lưu tài sản dưới dạng phím tắt.

Ví dụ, lưu một thư mục chứa đầy các bộ đệm như một phím tắt và dễ dàng gọi nó khi làm việc trên một dự án khác yêu cầu chúng. Một điều khó khăn với trình duyệt phương tiện là bạn phải điều hướng qua hệ thống phân cấp thư mục để xác định vị trí các tệp của mình. Thuận tiện hơn sẽ là nếu bạn có thể kéo thêm các thư mục và tệp vào khung trình duyệt phương tiện như bạn có thể với trình duyệt phương tiện iLife tựa. Trường Tìm kiếm giúp bạn xác định vị trí các tệp trên ổ cứng của bạn sẽ là một ý tưởng tồi.

Adobe Audition CS6
Adobe Audition CS6

Tôi thích ứng dụng tính năng Skip Selection mới. Sử dụng nó, bạn có thể chọn âm thanh mà bạn định cắt. Nhưng trước khi thực sự cắt giảm, bạn có thể yêu cầu Audition bỏ qua phần lựa chọn khi phát lại. Điều này cho phép bạn xem trước chỉnh sửa của bạn. Nếu bạn không hài lòng với nó, hãy lựa chọn cẩn thận hơn, lắng nghe và khi bạn hài lòng, hãy cam kết cắt giảm.

Một tính năng mới thú vị khác là Tự động sắp xếp lời nói. Ý tưởng là bạn có một số hộp thoại hiện có trong một video clip mà bạn muốn thay thế bằng một bản ghi khác của cùng một hộp thoại, ví dụ như một bản ghi trong phòng thu chứ không phải ngoài trời. Sử dụng tính năng này, bạn chọn clip gốc và clip thay thế, chọn bản gốc làm clip tham chiếu và căn chỉnh các clip. Theo Adobe, ngoài việc căn chỉnh từng đoạn phim ngắn và các dạng sóng phù hợp, nó còn thực hiện phân tích tần số tốt hơn để tạo ra sự phù hợp tốt hơn. Tính năng này có thể làm việc thần kỳ. Nó có thể giúp bạn gần gũi, nhưng điều chỉnh bổ sung là cần thiết để căn chỉnh hoàn hảo hộp thoại. Điều chỉnh như vậy là ít cần thiết hơn khi ghi đè lên một bản nhạc ngoại ngữ. Khi cử động miệng thắng trận đấu dù sao đi nữa, bắt đầu và dừng hộp thoại khi diễn viên di chuyển miệng có thể đủ gần.

Cấu hình cài đặt Audition CS6

Hệ điều hành Windows 7 / 8 / 8.1 / 10
Kiến trúc tương thích 64 Bit
Bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo hoặc AMD Phenom II
RAM 1 GB ; 2 GB đối với HDV và HD playback
Độ phân giải 1280 x 800
Dung lượng ổ cứng 2 GB
Phần mềm hỗ trợ QuickTime 7.6.6

Download Audition CS6 32bit 64bit

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải Audition CS6 32bit 64bit Link Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/7DZKM4HS8JOK” lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải File Active Audition CS6″ url=”http://www.fshare.vn/file/B95OP6IR1LLZ” lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén (Nếu có): vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CS6

Lưu ý: Trước khi cài đặt bạn hãy ngắt kết nối mạng với máy tính của mình trước nhé.

Việc cài đặt hết sức đơn giản, bạn tải về chỉ cần nhấn file setup và next thôi.

Hướng dẫn Active Audition CS6

Bạn Giải nén và mở file Crack. Copy file cs6.patch.exe vào thư mục Paste to here (Click chuột phải vào file cs6.patch.exe chọn Copy. Sau đó Click chuột phải vào thư mục Paste to here và chọn Paste).

cai dat Adobe Audition CS6
cai dat Adobe Audition CS6

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CS6

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *