Adobe Acrobat 9 Professional phần mềm tạo, sửa file PDF chuyên nghiệp nhất 2019

Một trong số những phần mềm nổi tiếng trong việc đọc, tạo, chỉnh sửa file PDF là phần mềm Adobe Acrobat Pro. Có thể nói, đây là gã khổng lồ trong việc chỉnh sửa liên quan đến các file PDF, vì sao phần mềm này được nhiều người tin dùng đến như vậy ? Chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét và những gì mà  Adobe Acrobat Pro có được.

Phan mem tao, sua file PDF Adobe Acrobat 9 Professional
Phan mem tao, sua file PDF Adobe Acrobat 9 Professional

Tìm hiểu về phần mềm tạo, chỉnh sửa file PDF Adobe Acrobat Pro

Adobe Acrobat Pro cho phép bạn chỉnh sửa, tạo hay đọc bất cứ một file PDF nào một cách dễ dàng, nhanh chóng và cực kì an toàn do hãng công nghệ Adobe cung cấp.

Bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa file PDF như trình soạn thảo văn bản bình thường, bạn có thể chèn các file ảnh, video vào dữ liệu của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể vẽ trên file PDF giúp cho việc minh họa tài liệu dễ dàng.

Tính năng tiếp theo mà Adobe Acrobat Pro mang lại là sự kết hợp và sắp xếp các tài liệu, bảng tính và rất nhiều phần mềm khác trong một file PDF. Mặt khác bạn cũng được phần mềm sắp xếp các tài liệu liên quan, tương đồng nhau thành một file giúp cho việc tìm kiếm sau này dễ dàng hơn.

Adobe Acrobat Pro có tính bảo mật rất cao, bạn có thể chèn chữ kí, chia sẻ dữ liệu của mình mà không sợ bị rò rỉ thông tin

Với tính năng Scan được tích hợp, thì việc thực hiện chuyển đổi tài liệu từ giấy thành file PDF dễ dàng hơn.

Download Adobe Acrobat 9 Professional 2019

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Adobe Acrobat 9 Professional” url=”https://www.fshare.vn/file/LM12V2A11QEG” lbl=”Fshare Adobe Acrobat 9 Professional”]

Những điểm mới vượt trội ở phần mềm tạo, sửa file PDF Adobe Acrobat 9 Professional

Tạo Portfolios. Đây là tính năng mới và nổi bật nhất tại phiên bản mới Adobe Acrobat 9 Professional. Với tính năng này cho phép bạn có thể kết hợp cả những video đa phương tiện, các tập tin âm thanh thành một tập tin PDF duy nhất. Portfolios trong Acrobat Pro 9 không chỉ là một tập hợp các tài liệu, chúng được sắp xếp theo một trình tự tuyến tính, bao gồm các công cụ điều hướng bắt mắt giúp tìm kiếm nhanh hơn.

Tính năng này giúp ích rất nhiều trong các lĩnh vực tiếp thị, bán hàng, trình bày. Và giảm bớt sự khô khan trong các tài liệu khoa học

Phan mem tao, sua file PDF Adobe Acrobat 9 Professional
Phan mem tao, sua file PDF Adobe Acrobat 9 Professional

Chú ý: Máy tính cần cài đặt các ứng dụng có thể đọc được file Word, Excel (như MS Office, WPS Office, LibreOffice) hoặc chuyển đổi chúng sang PDF trước khi bạn nhúng các tài liệu này vào Portfolios. Nếu không sẽ có những thông báo lỗi khi máy tính cố gắng mở file.

Tính năng so sánh tài liệu. So sánh tài liệu PDF sẽ giúp người sử dụng đánh giá, so sánh 2 tài liệu một cách chuẩn xác với mục đích riêng. Tính năng này được rất nhiều người mong đợi và ở những phần mềm cao cấp tương tự đã được tích hợp.

Bạn sẽ chọn 2 tài liệu PDF cần so sánh, sau đó lựa chọn giữa ba thuật toán so sánh sẵn có. Một thuật toán cho văn bản và bảng tính, một cho thuyết trình và các tập tin đồ họa phong phú, và một cho các tài liệu scan.

Việc so sánh hoàn thành sẽ hiển thị những thay đổi rõ ràng với mã màu và một bảng chú thích ý nghĩa của các màu, giúp bạn dễ dàng xem những khác biệt trên hai tài liệu được so sánh.

Phan mem tao, sua file PDF Adobe Acrobat 9 Professional
Phan mem tao, sua file PDF Adobe Acrobat 9 Professional

Ngoài ra, tính năng cộng tác được cải thiện trên phần mềm Adobe Acrobat 9 Professional mới này, giúp giảm sự thất và lãng phí thời gian như những phiên bản trước.

Lời kết

Nếu bạn tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa, tạo file PDF nhanh chóng, chuyên nghiệp có thể chèn các file đa phương tiện làm phong phú tài liệu của mình, thì quả thật Adobe Acrobat 9 Professional là phần mềm bạn cần sử dụng ngay.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *