Able2Extract Pro14 Full – Phần mềm tạo file PDF và chuyển đổi file PDF 2020

Able2Extract Professional 14 là một công cụ Trình chuyển đổi và Chỉnh sửa PDF để chuyển đổi các tài liệu và hình ảnh PDF gốc và được quét thành các định dạng khác, bao gồm Word, CSV, Excel, PowerPoint, OpenOffice và AutoCAD để đặt tên cho một số. Able2Extract cho phép bạn ký các tệp PDF điện tử và kỹ thuật số và xác nhận chữ ký số ngay lập tức.

Able2Extract Pro14

Được gắn nhãn là một trong những sản phẩm chuyển đổi PDF mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay, Able2Extract Professional sử dụng các công nghệ chuyển đổi cho phép nó chuyển đổi các tệp PDF sang các định dạng khác nhau trong khi vẫn giữ được tính toàn vẹn của tệp hoặc tài liệu. Nó có thể chuyển đổi PDF sang AutoCAD và duy trì tất cả các lớp thông tin.

Phần mềm này được trang bị các chức năng OCR hàng đầu trong ngành, cho phép người dùng chuyển đổi bất kỳ hình ảnh PDF nào mà không gặp vấn đề về tính toàn vẹn hoặc mất dữ liệu. Người dùng có thể tùy chỉnh chuyển đổi PDF của họ ở cấp độ chi tiết, dẫn đến kết quả đầu ra trung thực đáp ứng yêu cầu của người dùng.

cai dat Able2Extract Pro14
cai dat Able2Extract Pro14

Tùy chỉnh PDF sang Excel

Thêm thủ công, xóa hoặc di chuyển các hàng và cột. Quản lý, đặt tên và kiểm soát nhiều bảng để trích xuất dữ liệu dễ dàng hơn trên một loạt các trang. Lưu chuyển đổi tùy chỉnh của bạn dưới dạng mẫu để chuyển đổi các tệp PDF có định dạng tương tự. Người dùng thậm chí có thể xem trước kết quả chuyển đổi trước khi chuyển đổi diễn ra.

Chú thích PDF

Có 10 chú thích có thể được thêm và chèn vào các trang PDF, bao gồm hình mờ, ghi chú dán, tem, gạch chân, tô sáng, bình luận, dòng nguệch ngoạc, văn bản, bình luận và nhiều hơn nữa.

Chuyển hướng

Người dùng có thể mất vĩnh viễn thông tin nhạy cảm và bí mật từ các tài liệu PDF như báo cáo và hóa đơn.

Chỉnh sửa trang PDF

Sửa đổi các trang trong PDF của bạn – di chuyển và xóa, thay đổi kích thước và thay đổi kích thước hoặc chèn các trang trống và xoay. Thông qua chỉnh sửa trang PDF, người dùng có thể phân chia các tệp PDF và hợp nhất nhiều tệp PDF lại với nhau.

Đánh số Bates

Người dùng có thể chèn và tùy chỉnh số bates của riêng mình để lập chỉ mục chuyên nghiệp cho các tài liệu PDF kinh doanh, trung gian và hợp pháp. Able2Extract cho phép họ tùy chỉnh văn bản, trình tự và định dạng của tem đánh số bates.

Chỉnh sửa và tạo biểu mẫu PDF

Người dùng có thể biến các biểu mẫu PDF tĩnh thành dạng tương tác bằng cách thêm hộp văn bản, nút radio, hộp kiểm, hộp tổ hợp, nút ấn và hộp danh sách cho chúng. Cũng có thể tạo biểu mẫu PDF, cho phép các tổ chức tùy chỉnh và tạo biểu mẫu PDF và thu thập dữ liệu đó trên máy chủ của riêng họ.

Điền vào các mẫu PDF

Able2Extract tự động phát hiện các trường mẫu PDF và cho phép người dùng điền chúng và gửi mẫu PDF. Các hình thức có thể được lưu trên máy tính của bạn để bạn có thể tiếp tục nơi bạn rời đi và không phải bắt đầu lại từ đầu. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng căn chỉnh, căn giữa và phân phối các trường biểu mẫu.

Chuyển đổi PDF

Able2Extract cho phép bạn chuyển đổi tối đa hơn 10 định dạng có thể chỉnh sửa: Word, PowerPoint, Excel, HTML, Text, OpenOffice, AutoCAD, CSV, định dạng hình ảnh và Nhà xuất bản. Nếu bạn chuyển đổi nhiều tệp, bạn có thể tăng tốc quá trình bằng cách tự động chuyển đổi hàng loạt. Trong khi đó, Mẫu chính cho phép bạn thực hiện chuyển đổi hàng loạt PDF sang Excel tùy chỉnh. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi bất kỳ tệp không phải PDF thành Excel. Chẳng hạn, bạn có thể chuyển đổi bảng Word thành bảng tính Excel.

Chữ ký điện tử và kỹ thuật số

Phần mềm cho phép bạn chèn chữ ký điện tử dưới dạng hình ảnh vào tệp của mình và thêm chữ ký điện tử kỹ thuật số tương ứng. Người dùng và khách hàng có thể dễ dàng ký điện tử và kỹ thuật số trên các tài liệu và biểu mẫu PDF. Tính năng này cho phép bạn duy trì kết nối bất cứ lúc nào trong khi di chuyển.

Xác nhận chữ ký số

Để xác minh chữ ký điện tử, Able2Extract đảm bảo bạn tạo các tài liệu PDF an toàn và tuân thủ. Bạn có quyền truy cập vào thông tin chứng nhận kỹ thuật số và quyền sở hữu chữ ký số. Một chỉ báo trong nháy mắt cho bạn thấy trạng thái chữ ký PDF một cách nhanh chóng.

Tùy chỉnh AI-Powered PDF sang Excel

Người dùng có thể thêm, xóa và di chuyển các hàng và cột theo cách thủ công để chỉnh sửa các tệp theo nhu cầu của bạn. Bạn có quyền kiểm soát việc quản lý, tìm kiếm và đặt tên cho nhiều bảng khi chuyển đổi tệp. Để tiết kiệm thời gian và tránh lỗi, bạn có thể xem trước kết quả chuyển đổi trước khi thực hiện chuyển đổi và lưu chuyển đổi tùy chỉnh của mình làm mẫu để sử dụng trong tương lai. Phần mềm cũng có một mẫu Thông minh và Chính, tự động định vị và chuyển đổi các cấu trúc bảng PDF cụ thể.

phan mem tao file pdf
phan mem tao file pdf

Able2Extract Pro14 có gì mới?

 1. Chuyển đổi PDF sang Excel tùy chỉnh
 2. Chèn hình ảnh và hình dạng
 3. Thêm và xóa văn bản
 4. Tùy chỉnh văn bản, kích thước và màu sắc của phông chữ
 5. Làm lại vĩnh viễn văn bản PDF
 6. Chèn và thêm chú thích PDF
 7. Cửa sổ xem PDF được gắn thẻ
 8. Mẫu Excel tùy chỉnh
 9. Tùy chỉnh văn bản
 10. Thêm mật khẩu PDF và quyền truy cập tệp
 11. Mã hóa và giải mã PDF
 12. Chuyển đổi sang CSV và các định dạng phân cách khác
 13. Chuyển đổi PDF thành 10+ định dạng
 14. Khả năng quét và OCR
 15. Nhận dạng PDF nâng cao
 16. Điền vào các mẫu PDF
 17. Tạo và chỉnh sửa biểu mẫu PDF
 18. Đánh số Bates
 19. Chuyển đổi hàng loạt
 20. Huấn luyện các mẫu thông minh được hỗ trợ AI để nâng cao PDF tùy chỉnh sang Excel
 21. Thêm chữ ký điện tử và kỹ thuật số
 22. Chuyển đổi hàng loạt PDF tùy chỉnh sang Excel với các mẫu chính
 23. Xác nhận chữ ký số

Tải Able2Extract Pro14 Active Full

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải Able2Extract Pro14 File Setup Link Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/VEZH8GATZ6NH” lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải Able2Extract Pro14 File Active Link Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/THOP6IS7CRMH” lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén (Nếu có): vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt Able2Extract Pro14

Bạn hãy Copy file Active trong folder cr@ck ghi đè vào thư mục cài đặt để kích hoạt bản quyền cho phần mềm Able2Extract Pro14

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *