Abelssoft SyncManager Pro 2019 Full Cr@ck

Abelssoft SyncManager Pro 2019 là phần mềm để tối ưu hóa cho Windows 10, Windows 7. Điều này cho bạn biết: bạn không nên quan tâm cửa sổ nào đang chạy tiện ích bạn đã thiết lập, bạn có thể mua phần mềm này trong những ngày này và ngay cả khi bạn đang chuyển sang Windows 10 bạn có thể tiếp tục sử dụng tiện ích này mà không gặp rắc rối.

Abelssoft SyncManager Pro 2019
Abelssoft SyncManager Pro 2019

Tính năng chính Abelssoft SyncManager Pro 2019

 • Duy trì sự thật của bạn đồng bộ: Tải xuống miễn phí Abelssoft SyncManager 2019 Không phải là thiết thực nhất, nhưng cũng tiết kiệm thời gian: trình đồng bộ hóa đồng bộ hóa dữ liệu trong di sản giữa bất kỳ thư mục, ổ đĩa cứng cụ thể hoặc các thiết bị được nối khác. Ví dụ, bạn có thể sao chép một cách máy móc máy ảnh pix mới nhất của mình vào kho lưu trữ ưa thích hoặc thực hiện sao lưu hàng tuần tự động các sự kiện nhạy cảm của bạn với áp lực cứng bên ngoài được liên kết. Bất kể những gì bạn chọn, syncmanager đảm nhận công việc. Đáng tin cậy và an toàn.
 • Thiết lập ngay khi – không có nghĩa là sợ hãi một lần nữa: Abelssoft SyncManager 19.19 Phiên bản đầy đủ Thiết lập quy trình đồng bộ hóa cho bất kỳ công cụ nào, như máy ảnh, không còn nghi ngờ gì nữa. Và một khi hoàn thành, bạn không nên sợ nó nữa. Mỗi khi một thiết bị tương ứng được cắm vào máy tính xách tay của bạn, syncmanager hoạt động trên hoạt động được liên kết và đồng bộ hóa các bản ghi của bạn trong nền mà không làm phiền bạn. Nó là dễ dàng!
 • Muốn kiểm soát nhiều hơn: Khóa nối tiếp Abelssoft SyncManager Bạn cần thường xuyên đồng bộ hóa số liệu thống kê của mình như thế nào? Bạn có thể chọn ra trong số 4 tùy chọn đặc biệt: không ngừng nghỉ, hướng dẫn, hàng ngày hoặc hàng tuần. Công việc đồng bộ hóa của bạn được trình bày cho bạn một cách rõ ràng và trơn tru và có thể được sửa đổi và thay đổi chỉ bằng một vài cú nhấp chuột để bạn có toàn bộ điều khiển bên dưới. Liên tục.
 • Syncmanager – với thống kê này – quản gia hồ sơ của bạn luôn ở trong vùng lân cận thích hợp!
 • Khóa kích hoạt Abelssoft SyncManager Đồng bộ hóa thông tin đến mọi nơi
 • Syncmanager đồng bộ hóa mọi thống kê như ảnh chụp nhanh, mp3 và đồng. giữa các thư mục, đĩa và tiện ích.
  Hoạt động độc lập trong lịch sử
 • Syncmanger là quản gia hồ sơ cá nhân của bạn. Các công việc đồng bộ hóa được chọn sẽ tự động đạt được trong di sản, như một ví dụ khi một công cụ USB cụ thể được kết nối trên máy tính của bạn.
 • Có 4 loại đồng bộ hóa có lợi: Chọn ra giữa bốn hình thức đồng bộ hữu ích: vĩnh cửu, hướng dẫn, hàng ngày hoặc hàng tuần.
install Abelssoft SyncManager Pro 2019
install Abelssoft SyncManager Pro 2019

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM 1 GB (khuyên dùng 2 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng miễn phí: 200 MB trở lên

Tải Abelssoft SyncManager Pro 2019 Full Active

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Abelssoft SyncManager Pro 2019 Setup Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/R3Q9QMN6K2DF” lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Abelssoft SyncManager Pro 2019 Active Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/SFFKDVZ4BYLS” lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén: vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt Abelssoft SyncManager Pro 2019

 1. Giải nén và cài đặt phần mềm
 2. Thoát sau khi cài xong
 3. Sao chép File Cr-@ck vào đường dẫn sau: (Cần hiển thị File ẩn):  C:\ProgramData\Abelssoft\SyncManager\Program
 4. Hoàn thành.
View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *