Abelssoft ScreenVideo 2020 v3.0 Full Cr@ck – Phần mềm ghi video và chụp màn hình máy tính

Abelssoft ScreenVideo 2020 v3.0 Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể chụp toàn bộ trang web (Firefox và Chrome), bất kể độ dài của nó, tiết kiệm thời gian và công sức để cuộn mạnh trên trang, chụp nhiều ảnh và sau đó lắp ráp chúng với một chương trình riêng biệt. Các ảnh chụp màn hình cuối cùng có thể được xử lý trong Screenphoto – bao gồm cả nền và các hiệu ứng khác. Ngoài ra, không có vấn đề gì trong việc lựa chọn các yếu tố hình ảnh nhất định, viết ghi chú văn bản, cắt các phần nhất định của hình ảnh hoặc đặt mũi tên lên chúng.

Abelssoft ScreenVideo 2020
Abelssoft ScreenVideo 2020

Chức năng Abelssoft Screen 2020 bao gồm chụp ảnh màn hình của toàn bộ máy tính để bàn, cửa sổ hoạt động hoặc khu vực do người dùng xác định. Bạn có thể có được toàn bộ trang web mà không cần phải cuộn xuống và chụp nhiều ảnh chụp màn hình. Ứng dụng cũng đi kèm với hỗ trợ tích hợp Windows, bởi vì nó thêm một nút nhỏ phía trên các cửa sổ đang hoạt động để giúp ảnh chụp màn hình dễ dàng hơn. Mặc dù điều này có vẻ hữu ích, vị trí của công tắc được cố định trong vùng lân cận của nút Thu nhỏ và bạn có thể dễ dàng khớp hai nút. GUI có giá trị và đơn giản là một thương hiệu. Với một vài cú click chuột, bạn có thể nhận được một kết quả tuyệt vời. Nếu không có kiến ​​thức trước đây! Có rất nhiều định dạng cho video trong thế giới kỹ thuật số để xem tất cả. Abelssoft cũng đảm nhận việc này và tương thích với tất cả các định dạng video phổ biến, vì vậy bạn có thể phát tệp video trên tất cả các tiện ích của mình. Bạn muốn chia sẻ video mới tuyệt vời của bạn với phần còn lại của thế giới? Ứng dụng này cũng đảm nhiệm việc đó và ngoài việc xuất chia sẻ, bạn có thể tải video của mình lên YouTube. Chỉ cần một cú nhấp chuột! Nhiều ứng dụng chỉ có thể chạy một số định dạng video. Điều này làm cho sự thất vọng là không thể tránh khỏi. MovieCut được thiết kế để loại bỏ sự thất vọng này. Nó tương thích với tất cả các định dạng video phổ biến và cho phép bạn làm việc với các video được ghi một cách hiệu quả.

setup Abelssoft ScreenVideo 2020
setup Abelssoft ScreenVideo 2020

Abelssoft Screen photo 2020 là một ứng dụng nhỏ tiện dụng hoạt động chậm từ khay hệ thống. Nó có thể ngay lập tức chụp ảnh màn hình màn hình của bạn khi bạn nhấn phím In màn hình trên bàn phím; không cần phải di chuyển đến khu vực khác để chụp ảnh. Giao diện chính chỉ có thể được truy cập sau khi chụp ảnh màn hình. Với hình ảnh màn hình, bạn có thể chụp ảnh màn hình của toàn màn hình, cửa sổ đang hoạt động hoặc khu vực do người dùng xác định. Ứng dụng cho phép bạn chụp một trang web hoàn chỉnh mà không cần phải cuộn xuống và chụp nhiều ảnh chụp màn hình cho từng khu vực có thể xem được.

Phần mềm ứng dụng Abelssoft Screenphoto 2020 với chức năng cao để chụp ảnh trực tiếp từ cửa sổ chương trình hoặc trình duyệt hoặc màn hình. Ảnh màn hình thêm một nút mới vào cửa sổ ứng dụng, bên cạnh nút Đóng và Thu nhỏ để bạn có thể nhấp vào một nút. Hình ảnh thu được có thể được lưu ở các định dạng PNG, JPG và PDF khác nhau. Nó cũng có thể được in hoặc tải lên và chia sẻ qua Facebook và YouTube, cũng như qua email. Chương trình này chứa một số khả năng chỉnh sửa hình ảnh như cắt và thêm văn bản, số, mũi tên, hình elip, hình chữ nhật, hình mờ, v.v.

Tải Abelssoft ScreenVideo 2020 Full Cr@ck

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Abelssoft ScreenVideo 2020 Setup Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/NG3TLACIAN5F” lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén: vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt Abelssoft ScreenVideo 2020

  1. Giải nén và cài đặt bình thường
  2. Nên chặn phần mềm bằng Firewall và không cập nhật.
View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *