Abelssoft PC Fresh 2019 – Phần mềm tăng tốc máy tính, tối ưu hiệu suất PC

Abelssoft PC Fresh 2019 phần mềm sẽ hiển thị một danh sách tất cả các chương trình và cho phép bạn lựa chọn và chạy không cần thiết vô hiệu hóa các chương trình vào lúc Windows khởi động.

PC Fresh chạy theo nhu cầu và yêu cầu của từng hệ điều hành, dịch vụ và chương trình mà nó yêu cầu khi khởi chạy, và do đó là một ứng dụng phần mềm giúp tối ưu hóa và cải thiện tốc độ và hiệu suất của hệ thống.

Abelssoft PC Fresh 2019
Abelssoft PC Fresh 2019

Nhiều chương trình không được khởi động với Windows. Nhiều người trong số họ không cần thiết. Một mô-đun đặc biệt trong PC Fresh liệt kê tất cả các ứng dụng khởi động và cho phép bạn vô hiệu hóa mọi thứ không phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trong trường hợp dịch vụ cấu hình và chương trình khởi động, PC Fresh sẽ giúp đỡ với các khuyến nghị. Ngoài ra, bạn có thể hưởng lợi từ sự hết hạn của người dùng khác, vì PC Fresh hiển thị các đề xuất của họ.

PC Fresh thực hiện một cuộc phỏng vấn để xác định các yêu cầu hệ điều hành của bạn. Do đó, chỉ có khuyến nghị sẽ được thực hiện, sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

phan mem toi uu hoa windows Abelssoft PC Fresh 2019
phan mem toi uu hoa windows Abelssoft PC Fresh 2019

Mặc dù bạn coi nó như một cỗ máy đơn giản, máy tính của bạn chỉ có thể cung cấp hiệu suất nhiều nhất có thể, tùy thuộc vào lượng thông tin bạn cung cấp và các ứng dụng bạn sử dụng. Thực hiện quá nhiều thao tác không cần thiết có thể làm tắc nghẽn máy tính của bạn, làm hỏng hoặc giảm đáng kể hiệu suất. May mắn thay, có những ứng dụng chuyên dụng như Abelssoft PC Fresh 2019 nhằm mục đích giữ cho máy của bạn ở trạng thái tốt, tăng tốc máy tính để bạn có thể sử dụng hết tiềm năng của nó.

Tính năng chính của phiên bản PC Abelssoft PC Fresh 2019 v5.0 Build 9

  1. Tối ưu hóa tốc độ khởi động hệ thống
  2. Cho phép thực thi các chương trình và dịch vụ theo yêu cầu của từng hệ điều hành tại thời điểm khởi chạy bằng cách xác định các nhu cầu và yêu cầu liên quan
  3. Kiểm soát dịch vụ Windows
  4. Tối ưu hóa khởi động
  5. Hưởng lợi từ những kinh nghiệm khác
  6. Bằng cách phỏng vấn xác định yêu cầu
  7. Điều chỉnh hệ thống cá nhân
  8. Giám sát các dịch vụ Windows
  9. Bộ điều chỉnh RAM và thông tin hệ thống

Yêu cầu hệ thống
HĐH: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7

Tải Abelssoft PC Fresh 2019 Full Active

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Abelssoft PC Fresh 2019 Full Link Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/6YZSS9M5JZ6I” lbl=”Fshare”]

Mẩu khẩu giải nén (nếu có): vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt Abelssoft PC Fresh 2019

Bạn tiến hành cài đặt phần mềm Abelssoft PC Fresh 2019 bình thường. Nó tự động active bản quyền cho bạn.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *