5KPlayer 2020 Full Cr@ck – Phần mềm xem video miễn phí HD, tải video trực tiếp

Khi nói đến các trình phát phương tiện kỹ thuật số cho Mac và PC, ban giám khảo đã sẵn sàng: Tải xuống VLC và quên mọi thứ khác. Nhưng điều đó chỉ hoạt động cho đến khi bạn thử phát video 4K và nó nói lắp. Sau đó, bạn thử tải xuống video hoặc bài hát và thấy rằng quá trình này rất phức tạp. Bạn đang xem video về kỳ nghỉ trên điện thoại của mình và muốn đưa nó lên màn hình lớn thông qua AirPlay, nhưng bạn không thể.

5KPlayer 2020
5KPlayer 2020

Đó là nơi 5KPlayer xuất hiện, một trình phát đa phương tiện miễn phí và mạnh mẽ có thể làm tất cả những điều đó – và hơn thế nữa. Sự thay thế VLC hoàn hảo cho Mac và PC, 5KPlayer có thể phát tất cả các định dạng video chính. Không chỉ vậy, nó còn đi kèm với Tăng tốc phần cứng tích hợp, hiển thị video 1080p, 4K, 8K mà không có một trục trặc nào.

5KPlayer cũng đi kèm tích hợp với downloader của nó riêng video, hỗ trợ YouTube, Vimeo, và hầu hết các nền tảng video phổ biến khác.

Điều tuyệt vời hơn nữa là 5KPlayer hỗ trợ Liên minh mạng sống kỹ thuật số hoặc DLNA, đảm bảo không bị giảm chất lượng hoặc độ trễ khi chia sẻ video và âm thanh qua Wi-Fi.

Một tính năng cung cấp cho 5KPlayer một cạnh hơn hầu hết các máy nghe nhạc kỹ thuật số là nó hỗ trợ tích hợp AirPlay mirroring, có nghĩa 5KPlayer có thể truyền tải nội dung một cách hoàn hảo với các sản phẩm của Apple, và ngược lại.

Đánh giá 5KPlayer: Phát lại video
Nếu bạn đang tìm kiếm một trình phát video có thể xử lý tất cả các phim và video của mình, thì đừng tìm đâu xa. Có rất nhiều định dạng tệp và 5KPlayer hỗ trợ tất cả các định dạng chính, bao gồm MKV, M2TS, MP4, AVI, WMV và FLV. Đối với âm thanh, nó hỗ trợ âm thanh vòm đa kênh MP3, DTS, AAC, AC3, WMA và thậm chí các codec âm thanh không mất dữ liệu như FLAC và ALAC.

download 5KPlayer
download 5KPlayer

Giống như hầu hết người chơi video, 5KPlayer cung cấp một số tùy chọn phát lại, chẳng hạn như việc chọn một track âm thanh (hữu dụng cho phim ngoại ngữ), chuyển đổi qua lại trên một ca khúc phụ đề, và đảm bảo các video và âm thanh được đồng bộ hóa một cách hoàn hảo. Nó cũng có tùy chọn khử liên kết cho những người thích quét video liên tục. Bạn cũng có thể đặt tỷ lệ khung hình ưa thích của mình và thậm chí chụp ảnh nhanh.

Có thể phát tất cả các định dạng video chính là một chuyện, nhưng đảm bảo chúng phát liền mạch là một câu chuyện hoàn toàn khác. Nhờ công nghệ TrueTheater, 5KPlayer chơi tất cả các định dạng video ở chất lượng tốt nhất hiện có, mà có nghĩa là bạn sẽ có một trải nghiệm xem dễ chịu mỗi lần.

Tải xuống video và âm nhạc để giải trí ngoại tuyến

Không phải lúc nào cũng có thể kết nối với Internet. 5KPlayer cung cấp một cách đơn giản và dễ dàng để tải xuống các tệp nhạc và video từ YouTube, Vimeo, DailyMotion, SoundCloud và hơn một chục trang web để xem chúng ngoại tuyến. Nó cho phép bạn tải xuống các video ở định dạng MP4, MOV, MKV và AVI ở độ phân giải 4K, 5K Ultra HD hoặc 1080p Full HD. Bạn cũng có thể chuyển đổi các bản nhạc video trực tuyến sang MP3.

Hầu hết các trình phát video HD khác không cho phép bạn tải video trực tuyến. Trong 5KPlayer, tất cả những gì bạn phải làm là sao chép URL của video, quay lại trình phát phương tiện, nhấp vào biểu tượng YouTube và dán liên kết. Bạn cũng có thể chọn độ phân giải và định dạng video bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này làm Video Cutter.

Download 5KPlayer Full Cr@ck

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải 5KPlayer 2020 Link Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/K9CO48HHNNYO” lbl=”Fshare”]

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *